Khoá học đàn ukulele tphcm

Ukulele là một nhạc cụ được các bạn trẻ hiện nay rất ưa chuộng, bởi tính tiện lợi và âm thanh thanh thoát, giai điệu vui tươi. Tuy nhiên để hiểu và biết chơi một cách thành thạo thì không hề dễ dàng với nhiều bạn. Khoá học đàn Ukulele cơ bản TPHCM với phương pháp hướng dẫn khá cụ thể và dễ học, đảm bảo sau 2 tháng học viên có thể tự tin để đệm hát tốt.

Khoa hoc dan ukulele co ban tphcm
+ Nắm vững nhạc lý: Cách đọc note nhạc, bấm hợp âm, tiết tấu

+ Cách rải âm và quạt chả.

+ Thành thạo các điệu cơ bản: Slow, Blue, Ballad, Boston, 

Valse, Surf nhanh – chậm,…

+ Biết cách chọn Điệu ở các nhịp 2/4,4/4, 3/4,.. 

 

Ukulele là nhạc cụ nhỏ gọn dễ mang đi, dễ học hơn so với đàn Guitar. Bởi Ukulele chỉ có 4 dây, và sử dụng chủ yếu là dây nilong nên khi nhấn hợp âm bạn không cần sử dụng quá nhiều lực. Tuy dễ học nhưng để đệm hát được Ukulele vẫn luôn đòi hỏi bạn bỏ thời gian và công sức tập luyện. Đến với Khoá học đàn Ukulele cơ bản TPHCM bạn cần dành thời gian tập luyện hàng ngày để việc học đạt kết quả tốt nhất. 

Thời Gian Linh Hoạt

Học viên có thể lựa chọn khung giờ học theo thời gian mong muốn của mình và đăng kí với Grace.

Giáo Viên Nhiệt Tình

Học viên được sự hướng dẫn tận tình từ các thầy cô. Lớp học 3-5hv/1 ca, đảm bảo giáo viên có thể quan sát và hỗ trợ học viên tốt nhất.

Học Phí

Grace giảm ngay 300.000 vnđ cho học viên đăng ký qua website.
Học phí có thể chia ra nhiều lần đóng.

Cơ Sở Vật Chất

Phòng học được trang bị sẵn nhạc cụ, không gian học tập mát mẻ, thoải mái giúp học viên tập trung tối đa.

hoc dan ukulele co ban tphcm

Muốn học đàn thành công bạn cần một quá trình dài nghiêm túc tập luyện, kiên trì với đam mê của mình. Để sự đầu tư của bản thân có hiệu quả bạn cũng cần một phương pháp học tập đúng đắn và những người hướng dẫn có thể giúp đỡ tốt cho bạn. Nếu bạn còn băn khoăn, ngại gì mà không liên hệ ngay với Grace Music School để chinh phục đam mê của mình.