Khóa Học 

Khóa Học Guitar Đệm Hát 1

Khóa Học Guitar Đệm Hát 2

Khóa Học Guitar Thiếu Nhi

Khóa Học Ukulele Cơ Bản

Khóa Học Organ Cơ Bản 1

Khóa Học Organ Cơ Bản 2

Khóa Học Piano Độc Tấu 1

Khóa Học Piano Độc Tấu 2

GRACE MUSIC SCHOOL

Giá Trị Cốt Lõi

Grace Giving

Giving (Sự cho đi) – Giving cũng là cơ sở cho những lớp học 𝙂𝙪𝙞𝙩𝙖𝙧 𝙁𝙧𝙚𝙚, 𝙐𝙠𝙪𝙡𝙚𝙡𝙚 𝙁𝙧𝙚𝙚 được mở ra, tạo điều kiện để những bạn trẻ có cơ hội tiếp xúc với âm nhạc. Tính đến nay đã có 9 khoá Guitar Free, 1 khoá Ukulele Free với gần 200 bạn trẻ là sinh viên tham gia.

Đệm hát guitar cơ bản Grace

Reliability (Sự tin cậy) – Grace Music School, môi trường hoc tập vui vẻ, cởi mở, sẵn sàng lắng nghe những chia sẻ, đáng tin cậy và thấu hiểu lẫn nhau.

Grace Core Value

Association (Sự Kết Giao) – Grace Music School là một tập thể cùng làm việc, cùng giao lưu kết nối. Grace là nơi gặp gỡ của nhiều người: là giáo viên, là học viên, là những người yêu mến âm nhạc, là những người đam mê nhạc cụ, là những người có cùng niềm tin, tâm tình,… 

Grace Core Value

Commitment (Sự Cam Kết) – Grace Music School là lời cam kết của Grace đối với mỗi học viên đến với Lớp học. Với sự hướng dẫn của giáo viên và sự chuyên tâm tập luyện của học viên, các bạn có thể tự tin đệm hát được trong vòng 3 tháng. Cứ như vậy, mỗi năm Grace Music School đồng hành cùng gần 500 bạn trẻ có mong muốn chinh phục nhạc cụ mình yêu thích.

 

Grace Core Value

Enthusiasm (Sự Nhiệt Tình) – Đội ngũ Giáo viên tại Grace là những người có sức trẻ, có lòng nhiệt huyết với Âm nhạc và đang truy tìm những ”tài năng trẻ” để ”ươm mầm”. Không biết các tài năng trẻ ở đâu, mau đến với GRACE nhé.

Cảm Nhận Của Học Viên

Cảm Nhận Của Học Viên

Đăng ký Khóa Học