học phí khóa học guitar

HỌC PHÍ TRUNG BÌNH CHO MỘT KHÓA HỌC ĐÀN GUITAR HCM BAO NHIÊU TIỀN?

Đối với tất cả các học viên khi quyết định lựa chọn 1 địa chỉ để tham gia học đàn guitar thì ngoài việc quan tâm đến chất lượng giảng dạy thì yếu tố về học phí cũng luôn là vấn đề mà mọi người rất cân nhắc. Vậy thì học phí khóa học guitar hiện nay là bao nhiêu?

Âm nhạc từ lâu đã trở thành một món ăn tinh thần không thể thiếu được trong cuộc sống của chúng ta, chính vì vậy mà nhu cầu của mọi người trong việc tìm đến với các loại nhạc cụ ngày càng trở nên phổ biến hơn, nhất là việc chơi guitar bởi âm thanh giản dị, mộc mạc cùng với việc tập luyện khá đơn giản nên chơi đàn guitar đã là sự lựa chọn của rất nhiều người trong việc thư giãn, giải trí. Học đàn guitar ở hcm mất bao nhiêu tiền là câu hỏi mà nhiều người băn khoăn khi muốn đầu tư chơi loại nhạc cụ này. Bài viết dưới đây xin chia sẻ một số kiến thức để giải đáp các thắc mắc trên của bạn.

Đối với tất cả các học viên khi quyết định lựa chọn 1 địa chỉ để tham gia học đàn guitar thì ngoài việc quan tâm đến chất lượng giảng dạy thì yếu tố về học phí cũng luôn là vấn đề mà mọi người rất cân nhắc. Thông thường thì giá 1 khóa học guitar sẽ có sự chênh lệch khác nhau giữa các trung tâm và sẽ có sự khác nhau giữa từng khóa học như khóa học căn bản hay khóa học cấp tốc, khóa học đệm hát….Để bạn có thể lựa chọn cho mình 1 địa chỉ học đàn guitar với mức giá hợp lý nhất thì bạn có thể tìm hiểu qua internet hoặc tham khảo ý kiến trực tiếp của những người đã từng tham gia học đàn guitar để có được cho mình sự lựa chọn đúng đắn nhất. 

Guitar là gì? hãy tìm hiểu trên wiki guitar

1. Nhu cầu học đàn Guitar của bạn

Tùy vào nhu cầu của bạn mà có thể xác định học phí khóa học guitar phù hợp mà bạn cần theo học. Nếu bạn tự học được thì tốt, còn nếu không, bạn có thể sẽ phải trả tiền tại các trung tâm âm nhạc. Theo kinh nghiệm của người viết thì bạn nên đến các trung tâm, như vậy bạn sẽ được đào tạo bài bản, nắm được các kỹ thuật cơ bản, sau đó việc tự học sẽ dễ dàng hơn.

2. Đặc điểm khóa học đàn guitar tại các trung tâm

– Chất lượng giảng dạy tốt nhất, đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm.

   – Phương pháp đào tạo hiện đại, khoa học kết hợp những giáo án chuyên dùng nhất hiện nay.

   – Phòng học được trang bị đầy đủ trang thiết bị cần thiết theo tiêu chuẩn.

   – Đảm bảo hiệu quả học tập cao nhất cho học viên.

3. Các khóa học đàn guitar tương ứng với học phí

– Khóa học đàn guitar cơ bản

  – Khóa học đàn guitar nâng cao

  – Khóa học đàn guitar cổ điển

  – Khóa học đàn guitar hiện đại

  – Khóa học cho người lớn

  – Khóa học cho trẻ em

Tùy nhu cầu của bạn mà bạn chọn cho mình khóa học phù hợp. Trước tiên bạn hãy xác định thật chắc chắn nhu cầu của bản thân là gì nhé.

4. Học phí các khóa học guitar tại Grace Music School:

Các mức học phí khóa học guitar rất đa dạng. Tùy thuộc vào chất lượng, cơ sở vật chất của trung tâm, năng lực giảng dạy của giáo viên mà các mức giá sẽ khác nhau. Có những người giảng dạy chỉ với khoảng 150 nghìn/buổi nhưng cũng có những chỗ lên đến cả triệu đồng/buổi.

Điều quan trọng là bạn phải tìm được các trung tâm thích hợp, uy tín. Tránh trường học học ở các trung tâm giá rẻ, tiền thì mất mà tật thì mang.

5. Có gì ở lớp học của Grace Music School?

Phòng học: Tiện nghi, đầy đủ trang thiết bị cần có, học viên chỉ việc đến học tập : điều hòa mát lạnh, wifi căng đét, có guitar sẵn cho học viên đến tập, giá nhạc, sách nhạc…. đầy đủ.

Lớp học: Trung bình từ 3-5 người

Không khí học tập vui vẻ, như một gia đình, có giao lưu sau mỗi buổi học không chỉ guitar mà còn …bla…bla…vấn đề nóng hổi khác…Trong quá trình học ai tiến bộ đều được tặng quà phụ kiện ^^ 

Thời gian: 3 tháng, 1 tuần 2 buổi. Đối với những lớp mà tập chưa tốt mình có thể bổ sung (miễn phí) vài buổi học cuối khóa để đảm bảo kỹ thuật khi hết khóa học.

Đối tượng: Mọi đối tượng không phân biệt già, trẻ, nam, nữ…miễn là có nhu cầu và có thời gian luyện tập, có đam mê thì càng tốt.

Học phí khoá guitar đệm hát cơ bản

☑ THEO THÁNG:  1.200.000đ/ tháng

☑THEO KHOÁ:      3,900,000đ / khóa

Như vậy để học đàn guitar thì bạn phải đầu tư một cây đàn, đi học các khóa học đàn cụ thể (nhanh thì cũng phải 3 tháng đến 6 tháng để bạn có thể đệm hát cơ bản). Tùy vào nhu cầu của bản thân mà bạn có thể tính toán số tiền mà bạn cần đầu tư rồi chứ!

Tìm hiểu thêm về khóa học guitar tại đây: https://www.hocguitar.org/

Khóa học guitar cơ bản

Khóa học guitar online

Tags: No tags

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *