khóa học guitar cơ bản ở tphcm

Khóa Học Đàn Guitar Cơ Bản Ở TPHCM

Ngày nay, giới trẻ học guitar rất nhiều. Không chỉ các bạn nam mà kể cả các bạn nữ cũng đam mê guitar không kém. Chúng ta rất dễ dàng bắt gặp hình ảnh các bạn trẻ ôm guitar ở một góc sân trường đại học hay ở ghế đá công viên. Guitar cũng đang là loại hình được các quán cafe khai thác khá nhiều. Vậy bạn sẽ tìm được khóa học đàn guitar cơ bản ở tphcm ở đâu để mang lại kiến thức tốt cho bản thân?

Hiện nay các lớp học guitar ở HCM rất nhiều và nhạc cụ guitar được nhiều bạn lựa chọn theo học bởi vì Guitar gọn nhẹ, dễ học, dễ chơi, rất tiện lợi cho những buổi giao lưu âm nhạc. Điểm đặc biệt là đàn guitar phù hợp với mọi lứa tuổi. Hầu hết các bạn trẻ, đặc biệt là sinh viên thường đam mê, chọn học đàn guitar thay cho các nhạc cụ khác vì đàn guitar có thể mang đi bất cứ đâu, dễ dàng chơi trong các buổi sinh hoạt tập thể và giao lưu hội nhóm với nhau. Khi học guitar bạn cũng tốn ít chi phí, việc mua một cây đàn guitar cũng không phải là điều khó khăn. Guitar đã dần trở nên thân thiết và gần gũi với mọi người.

khóa học guitar cơ bản ở tphcm

Guitar là gì? Hãy tìm hiểu thêm tại wiki guitar

Ngày nay, giới trẻ học guitar rất nhiều. Không chỉ các bạn nam mà kể cả các bạn nữ cũng đam mê guitar không kém. Chúng ta rất dễ dàng bắt gặp hình ảnh các bạn trẻ ôm guitar ở một góc sân trường đại học hay ở ghế đá công viên. Guitar cũng đang là loại hình được các quán cafe khai thác khá nhiều. Những quán cafe Acoustic ngày càng thu hút rất nhiều bạn trẻ. Đôi khi việc các bạn vào quán cafe ngồi không đơn giản là để thưởng thức cafe mà để được nghe nhạc và đôi khi là tự mình thể hiện một bản nhạc bằng guitar.

Ai cũng có thể học đàn Guitar, thế nên nếu bạn thích hãy đăng kí học ngay hôm nay. Đến với Grace Music School bạn sẽ được tư vấn để lựa chọn một thể loại guitar phù hợp với sở thích, mục đích và năng khiếu của bạn để có thể học tốt nhất. Đội ngũ giáo viên sẽ giúp bạn trở nên chuyên nghiệp với chiếc đàn guitar trong tay và tự do thể hiện phong cách riêng của mình. Bạn sẽ thấy rằng việc học đàn guitar thật tuyệt vời.

Tại sao bạn nên học đàn guitar tại Grace Music School?

Nếu các bạn đang thắc mắc khóa học đàn guitar nào tốt ở tphcm, thì đây là những lí do bạn nên chọn Grace Music School:

Đa dạng khóa học guitar để học viên lựa chọn:

– Khóa học Guitar đệm hát: những ai mới chơi guitar, ai đã biết chơi có nhu cầu chơi guitar giải trí, đánh ban nhạc. Với những trường hợp này bạn nên lựa chọn khóa học guitar đệm hát.

– Khóa học Guitar nâng cao

– Khóa học Guitar Finger Style

Giáo trình khóa học guitar tại Grace Music School:

– Giáo trình Guitar đệm hát: Đây là loại giáo trình mà Grace Music School soạn thảo riêng biệt dành cho các học viên học tại đây để giúp học viên có thể thành thạo và đạt trình độ cao trong thời gian ngắn nhất.

Giáo viên khóa học guitar:

Đối với một khóa học thì một giáo viên tốt sẽ là yếu tố lớn giúp học viên tiếp thu kiến thức và gây dựng nên những niềm vui trong học tập cho các học viên. Grace với đội ngũ giáo viên trẻ trung và nhiệt huyết, có chứng chỉ âm nhạc quốc tế hoặc tốt nghiệp các trường âm nhạc tại VN. Grace đảm bảo chất lượng dạy học tốt nhất đến với quý học viên.

* * Lưu ý ** :

+ Học viên được khuyên nên có đàn riêng để tập luyện tại nhà.

+ Học viên nên mang theo đàn để giáo viên chỉnh dây dàn.

Cơ sở vật chất tại lớp học guitar cơ bản:

Với một lớp học nói chung và đặc biệt là lớp học đàn thì cơ sở vật chất giữ một vai trò rất lớn đến khả năng tiếp thu của học viên cũng như góp phần giúp giáo viên nâng cao chất lượng giảng dạy.

• Lớp học đàn guitar đúng tiêu chuẩn với các thiết bị tiên tiến như: máy lạnh, thảm, chống ồn, đủ ánh sáng.

• Phòng học rộng rãi, đã trang bị nhạc cụ tốt cho học viên thực tập. Lớp học từ 3-5 học viên đảm bảo chất lượng giảng dạy tốt nhất.

• Đặc biệt, chúng tôi đảm bảo 1 nhạc cụ/ 1 học viên.

Quyền lợi học viên của khóa học guitar cơ bản:

Để giúp các học viên thoải mái hơn trong quá trình học thì chúng tôi sẽ gửi đến các bạn những quyền lợi khi tham gia khóa học đàn tại Grace Music School:

– Nhà trường luôn nhận sự phản hồi của học viên về phương pháp dạy của giáo viên.

– Thay đổi giờ học, nghỉ học (báo trước 24h và không quá 3 buổi trong 1 khóa) và lịch học bù.

– Đảm bảo giáo viên và các loại nhạc cụ tốt nhất.

Học guitar ở hcm thì Grace Music School là một sự lựa chọn bạn nên tham khảo.

Hãy liên hệ với Grace qua 3 cách sau để được tư vấn miễn phí

1. Inbox trực tiếp với đội ngũ Live Chat : https://m.me/hocguitar.org

2. Tìm hiểu thêm vào Website: https://hocguitar.org

3. Gọi Ngay Hotline ☎️: 𝟎𝟗𝟎 𝟐𝟑𝟗 𝟏𝟔𝟎𝟓 – Thầy Công Thiện

Tìm hiểu thêm về khóa học guitar tại đây: https://www.hocguitar.org/

Khóa học guitar cơ bản

Khóa học guitar online

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *